Blog

GuruGooroo สำหรับน้องๆที่อยากเรียนพิเศษหาพี่ๆติวเตอร์กวดวิชา

นอกจากที่ GuruGooroo จะมีครู/ติวเตอร์ที่หลากหลายสอนภาษาต่างๆอย่าง ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น และอื่นๆแล้ว เรายังมีพี่ๆหลายคนที่มาร่วมเป็นติวเตอร์กับเราเพื่อมาช่วยติววิชาต่างๆให้กับน้องๆนักเรียน นักศึกษาอีกด้วย ซึ่งมีติวเตอร์ในหลายๆวิชาเลย ไม่ว่าจะเป็น คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา สังคม ภาษาไทย หรือจะเป็นพวกการสอบต่างๆอย่าง O-NET GAT PAT CU-TEP TU-GET SAT เราก็มีพี่ๆติวเตอร์ที่สามารถช่วยน้องๆได้ และที่สำคัญคือ ถ้าน้องๆได้ลงเรียนผ่านวีดีโอคอลกับพี่ๆติวเตอร์แล้ว ก็สามารถแชทถามพี่ติวเตอร์คนนั้นได้ไม่อั้น จะถามคำถามเกี่ยวกับบทเรียนที่ไม่เข้าใจ จะถามการบ้าน หรือจะขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเรียน พี่ๆติวเตอร์เราใจดีทุกคน ยินดีช่วยน้องๆเต็มที่เลยจร้าาา ^^

Read More


เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์อย่างไรให้ได้ผล?

วันนี้เรามี Tips ดีๆมาฝากกันในการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ (จริงๆสามารถเอาไปประยุกต์ใช้ในการเรียนอย่างอื่นๆได้ด้วย) อย่างไรให้ได้ผลสูงสุด โดยเฉพาะกับการเรียนสดผ่านวีดีโอคอล อย่างเช่น การเรียนสดกับติวเตอร์บนแอพ Guru Gooroo เป็นต้น บางคนอาจจะมีคำถามว่า ได้ตัดสินใจลองเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ดู แต่ไม่แน่ใจว่าตัวเองมีความพร้อมรึยัง แล้วมันจะยากกว่า หรือลำบากกว่าการเรียนแบบปกติที่เรียนแบบตัวต่อตัวจริงๆรึเปล่า บทความนี้เราจะมาแชร์เทคนิคดีๆ จากการที่เรามีนักเรียนหลายคนมาเรียนกับติวเตอร์ผ่านแอพ Guru Gooroo ของเรา เราพบว่ามีหลายอย่างที่น่าจะเป็นประโยชน์ เลยเอามาแชร์กันครับ

Read More


เทคนิคการลิสต์เป็นติวเตอร์กับ Guru Gooroo ยังไง ให้นักเรียนสนใจ

วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆในการทำโปรไฟล์ติวเตอร์ของเราให้น่าสนใจบนแพลตฟอร์ม Guru Gooroo ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์กับติวเตอร์ที่สมัครกันเข้ามาหลายๆท่าน เราแน่ใจติวเตอร์มีความสามารถในการสอนอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทางติวเตอร์เองก็ต้องรู้วิธีในการนำเสนอตัวเองให้น่าสนใจ และดึงดูด แก่ผู้ที่เข้ามาดูโปรไฟล์ของติวเตอร์แต่ละท่าน บางทีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆบางอย่างก็มีผลต่อการตัดสินใจว่าจะเรียนกับติวเตอร์คนไหน

Read More


ง่ายขึ้นกับระบบนัดหมายกับติวเตอร์บนแอพ Guru Gooroo

มาแล้วจ้าาา ระบบนัดหมายกับติวเตอร์บนแอพ Guru Gooroo ที่จะทำให้การเรียนการสอนออนไลน์ผ่านวีดีโอคอลกับติวเตอร์มีความสะดวกมากขึ้นครับ

ก่อนหน้านี้ผู้เรียนต้องใช้วิธีแชทกับติวเตอร์ เพื่อถามเวลาว่าง อาจจะต้องคุยกันไปๆมาๆหลายรอบกว่าจะได้เวลาที่ลงตัว

Read More


10 ข้อง่ายๆ ในการพูดภาษาอังกฤษให้คล่องปรื๋อ

ถ้าถามว่ามีช่องทางลัดในการพูดภาษาอังกฤษให้คล่องมั้ย ตอบตรงๆว่าคงไม่มีวิธีที่จะทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้อย่างสมบูรณ์แบบภายในวันเดียวเป็นแน่แท้

แต่เรามีเคล็ดลับ(ไม่ลับ) 10 ข้อ ที่จะช่วยให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้คล่องขึ้น ภายในเวลาที่ไม่นานนัก ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

Read More


Tutor job required at GuruGooroo.com

This is especially for expats living in Thailand. If you’re interested in teaching English for Thais, this is a special opportunity for you. We’d like to invite you to try our online live tutoring platform called Guru Gooroo.

Read More


ติวเตอร์ 4.0 ในยุคดิจิตอลที่ทุกอย่างออนไลน์กันหมด

ขอซะหน่อยนะครับกับการจั่วหัวแบบอินเทรนด์ว่า ติวเตอร์ 4.0 มันหมายความว่าอะไร เอาง่ายๆครับ ตั้งแต่ทุกคนใช้โทรศัพท์มือถือกันแบบเสพติดกันอย่างเช่นทุกวันนี้ แทบจะเรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยทีเดียว ทุกๆอย่างรอบตัวเราเริ่มเปลี่ยนไป ธุรกิจต่างๆเริ่มเปลี่ยน ปรับตัวให้เข้ากับพฤติกรรมของคนสมัยนี้ โดยต้องเข้ามาสู่โลกออนไลน์กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Read More


ทำไมถึงควรจะมาเป็นติวเตอร์กับ Guru Gooroo?

มารู้จักกันก่อนว่า Guru Gooroo คืออะไร?

Guru Gooroo เป็นแพลตฟอร์มสอนสดเรียนสดออนไลน์ ติวเตอร์ออนไลน์ผ่านวีดีโอคอล เปิดโอกาสให้ นักเรียน นึกศึกษา หรือคนทั่วไปใครก็ได้ ที่อยากจะเรียนรู้เรื่องอะไรก็ได้ที่ตัวเองสนใจกับผู้ที่มีความรู้ ความชำนาญในเรื่องนั้นๆ ซึ่งจะมาเป็นติวเตอร์ กวดวิชาให้ โดยเรียนผ่านวีดีโอคอล แบบตัวต่อตัว 1 ต่อ 1

Read More