สุนีย์ แซ่หลี่
ภาษาจีน
0 ชม.
 
Chat (Free)

วิดีโอแนะนำตัว

แนะนำตัว

大家好。我叫李家惠老师สวัสดีดีค่ะชื่อLijiahui เรียนจีนมา6ปีค่ะ,แรงบันดาลใจที่ทําให้เรียนภาษาจีน เริ่มจากเป็นคนที่ชอบดูละครจีน,ละครที่ที่ชอบที่สุดคือ情深深雨蒙。อยากพูดจีนได้เลยตัดสินใจเรียนจีนตั้งแต่. ม.3

ประวัติการศึกษา

เรียนภาษาจีน 🧡เรียนจีนตั้งแต่อายุ12ปี 🧡สอบHSK 6ตอน ม.3 🧡ได้ทุนกาศึกษา เรียนฟรี 1ปี 🖍เรียนจบภาษาจีน ม ต้นที่ (โรงเรียนสอนภาษาจีนเจี้ยวเหรียญ) 🖍เรียนจบมหาวิทยาลัยจีน (四川大学) 🖍เป็นครูสอนพิเศษมา 2ปี

หัวข้อที่สอน

🖌สอนภาษาจีนพื้นฐาน สอนได้หมดค่ะ สำหรับน้องน้องที่จะเตรียมสอบHSKทุกระดับและสอนภาษาจีนทั้งการพูด. การอ่าน การเขียน แล้วแต่ผู้เรียนต้องการเรียน. สามารถคุยตกลงกันได้ค่ะ สามารถสอนการพูดคุยสื่อสาร คุยภาษาจีนในClassได้ค่ะ มีสอนคอร์สที่แนะนำ✍️ 1คน.250บาท 📖 1 สอนคําศัพท์พื้นฐาน 📕สอนการพูด และ วิธีการพูดภาษาจีนที่สามารถเรียนและใช้ได้ทันที 📗เตรียมสอบHSK 1-6ระดับ สอนแบบเรียนพื้นฐาน เริ่มต้น-กลาง 250/ชม 🖊สอนแบบ汉语普通话ทุกเล่ม สอนตั้งแต่พื้นฐานถึงสูงสุด ❤️สอนการบ้านภาษาจีนป.1ถึงป.6 ❤️สอนและปรับพื้นฐานการออกเสียง 💚คอร์สที่เปิดสอน ❤️สอนภาษาจีน อ่าน เขียน พูด ฟัง พื้นฐานที่สามารถนําไปใช้ในชีวิตประจำวัน. ทั้งสามารถนําไปสร้างเป็นอาชีพได้ 💝💝เรียนออนไลน์เท่านั้นค่ะ💝💝

Receive Call

Call from
×

โทรติดต่อ

โทร 089 925 5875

×

Email ติดต่อ


Line: @gurugooroo

089-925-5875

Messenger