ธัญวลัย จอมสืบวิสิฐ

ธัญวลัย จอมสืบวิสิฐ

ภาษาอังกฤษ200 บาท/ชม.11.73 ชม.
(4)

วิดีโอแนะนำตัว

แนะนำตัว

Hi, my name is Whippy. I am so glad to meet you in my fun class. Catch you later! กฏการจอง Class เรียนภาษาอังกฤษ กับครูวิปปี้ 1. นักเรียนต้องแสดงตนและยืนยันด้วย การเติมเหรียญ อย่างน้อย 1 คาบ ให้เห็นก่อนเรียน นะค๊า 2. การยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงคาบเรียนที่นัดไว้ ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อน 1 วัน มิเช่นนั้น จะมีการหักค่าเสียโอกาส 50% ของค่าเรียน ที่เติมมาแล้วล่วงหน้า นะค๊า 3. โปรดทราบว่า Class เรียนภาษาอังกฤษนี้ มีระยะเวลา 40 นาที ต่อคาบ ไม่ใช่ 1 ชั่วโมง นะค๊า

ประวัติการศึกษา

จบ ป.ตรี คณะ Commerce(พาณิชยกรรมศาสตร์) มหาวิทยาลัยปูเณ่ ประเทศอินเดีย จบ ป.โท คณะ บริหารธุรกิจ(MBA INTER) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หัวข้อที่สอน

📌📌📌สวัสดีค่ะ คุณครูวิปปี้นะคะ ครูสอนภาษาอังกฤษออนไลน์และสอนที่บ้านฉะเชิงเทราค่ะ📌📌📌สำหรับท่านพระภิกษุสงฆ์ ครูขอถวายปัจจัยส่วนลด 50% ค่ะ 💻📱นักเรียนสามารถเรียนได้ ทุกที่ในโลกCyberค่ะ💻📱ครูตั้งใจกลับมาช่วยเรื่องภาษาอังกฤษกับนักเรียนในเมืองไทยค่ะ 🎓จบปริญญาตรี คณะพาณิชยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยปูเณ่ ณ เมืองปูเณ่ ประเทศอินเดีย🇮🇳 🎓จบปริญญาโท(อินเตอร์ฯ) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หรือ KIMBA วิทยาเขตบางเขน ประเทศไทย🇹🇭 #ประสบการณ์: 🧰ใช้ชีวิตในต่างประเทศประมาณ 8 ปี และสัมผัสมาแล้วหลายประเทศ 🧰เคยเป็น Call Center ภาคภาษาอังกฤษในหลาย Projects 🧰เคยเป็น Visa Submission&Consulting Officer(เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาและรับยื่นวีซ่าเข้าประเทศอินเดีย) ใน Indian Visa Application Center 🧰เคยเป็น Oversea Purchaser(เจ้าหน้าที่จัดซื้อต่างประเทศ) 🧰เคยเป็นครูสอนภาษาอังกฤษเด็กเล็กโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่งใน กทม. 🧰เคยเป็นครูสอนภาษาอังกฤษโรงเรียนพาณิชการแห่งหนึ่ง ระดับ ปวช. และปวส. ในกทม. 🧰ปัจจุบัน เป็นครูสอนภาษาอังกฤษทั้ง Offline และ Online เกือบๆ10ปี กฏการจองClass เรียนภาษาอังกฤษ กับครูวิปปี้ 1. นักเรียนต้องแสดงตนและยืนยันด้วย การเติมเหรียญ อย่างน้อย 1 คาบ ให้เห็นก่อนเรียน นะค๊า 2. การยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงคาบเรียนที่นัดไว้ ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อน 1 วัน มิเช่นนั้น จะมีการหักค่าเสียโอกาส 50% ของค่าเรียน ที่เติมมาแล้วล่วงหน้า นะค๊า 3. โปรดทราบว่า Class เรียนภาษาอังกฤษนี้ มีระยะเวลา 40 นาที ต่อคาบ ไม่ใช่ 1 ชั่วโมง นะค๊า 🍭สอนได้ตั้งแต่วัยเรียน อายุไม่ใช่ประเด็น! 🍭สอนแกรมม่าพื้นฐาน 12 Tenses 🍭สอนสนทนากับสถานการณ์ที่สอดคล้องกับเมืองไทย 🍭สอนการฟังและหลักการโต้ตอบ 🍭สอนการอ่านและการแปล 🍭Situational Writing and Functional Writing 🍭รับสอนภาษาไทยให้กับชาวต่างชาติ 🍭รับสอนภาษาอังกฤษให้กับชาวต่างชาติ 🍭รับเป็น English Speaking Partner

ความเห็น

อรทัย นราเทียม
อรทัย นราเทียม15/01/2022
Roongtawan phituksomboon
Roongtawan phituksomboon14/01/2022
สอนดีมากๆคะ ใจเย็นมากคะ
Sunisa Bylund
Sunisa Bylund15/09/2021
คุณครูน่ารัก และสอนเข้าใจง่าย ช่วยติวให้ในส่วนที่เราไม่เข้าใจแบบกันเองดีค่ะ
พระทวีศักดิ์ พิศพรรณ์
พระทวีศักดิ์ พิศพรรณ์14/07/2021
อาจารย์สอนดีครับ เข้าใจความเป็นผู้ใหญ่ มีวิธีการสอนที่สนุก ให้เลือกเลยว่าอยากเรียนอะไร และที่สำคัญเข้าใจภาวะความเป็นภิกษุได้ดี