Korawee Charoenchokmanee

Korawee Charoenchokmaneeสอนพิเศษ/ติวภาษาเยอรมัน

600 บาท/ชม.0.00 ชม.

วิดีโอแนะนำตัว

แนะนำตัว

📢 “เรียนเยอรมันกับครูเจ้าของภาษาและคนไทย สอนสนุก เป็นกันเอง มีประสิทธิภาพ!!“ 🇩🇪 ‼️ สวัสดีค่ะ ชื่อแอนนะคะ ส่วนครูคู่หูของเราชื่อฟิล ขอต้อนรับทุกท่านที่สนใจเรียนภาษาเยอรมันนะคะ อยากเรียนภาษาเยอรมันกับเจ้าของภาษาแต่ยังไม่กล้าหรือกลัวจะไม่รู้เรื่อง ไม่ต้องกังวลแล้ว!ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ เพราะแอนจะสอนอยู่ในคลาสด้วยค่ะ ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเรียนไม่รู้เรื่องหรือไม่เข้าใจครูคนเยอรมันพูด โดยในแต่ละคลาสเราจะสอนร่วมกันคือ ครูคนเยอรมันจะสอนเป็นหลักในเรื่องของการออกเสียง การสนทนา หรือพูดประเด็นหัวข้อต่างๆ ส่วนแอนจะอธิบายและเพิ่มเติมในส่วนของแกรมม่า คำศัพท์ ทริคและเทคนิคการสอบ หากท่านใดหรือนักเรียนกลุ่มใดต้องการติวสอบวัดระดับภาษาเยอรมัน เรียกได้ว่าลงเรียนครั้งเดียวได้ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียนเลย ข้อดีคือนักเรียนจะได้ฝึกการออกเสียงที่ถูกต้องและฝึกทักษะการฟังให้คุ้นชินจากเจ้าของภาษาโดยตรง และยังมีคนที่สามารถอธิบายเป็นภาษาไทยให้เข้าใจได้อีกด้วย นอกจากการสอนที่เราสองคนตั้งใจมากๆที่จะให้นักเรียนสนุก เข้าใจ ไม่เครียด และสามารถนำไปใช้ในทั้งการเรียน การสอบ การทำงาน และชีวิตประจำวันได้จริงๆแล้ว เรายังมีความตั้งใจพิเศษที่จะให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมและความรู้พื้นฐานที่น่าสนใจเกี่ยวกับประเทศเยอรมันอีกด้วย แล้วมาเรียนภาษาเยอรมันไปด้วยกันนะคะ 😊

ประวัติการศึกษา

◉ ปริญญาตรี: มนุษยศาสตร์ เอกภาษาเยอรมัน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (2021) ◉ มัธยมศึกษา: ศิลป์ภาษาเยอรมัน แก่นนครวิทยาลัย ขอนแก่น (2017) ◉ เจ้าหน้าที่พิเศษดูแลลูกค้าสัมพันธ์ (German Speaker) (2023) ◉ ล่ามภาษาเยอรมันอิสระ (2023) ◉ ประสบการณ์ทำงาน 2 ปีที่ประเทศเยอรมนี: ออแพร์ และครูผู้ช่วยในโรงเรียนอนุบาล (2021-2022) ◉ ได้รับรางวัลผู้มีผลการเรียนภาษาเยอรมันดีเด่นจากสมาคมไทย-เยอรมัน (2021) ◉ ตัวแทนโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาเยอรมันโอลิมปิก (2015) ◉ นักเรียนทุน PASCH แลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมที่ประเทศเยอรมัน (2015)

หัวข้อที่สอนออนไลน์

สอนภาษาเยอรมันออนไลน์ทั้ง "เดี่ยวและกลุ่ม" สำหรับเด็ก นักเรียน นักศึกษา หรือผู้สนใจที่ต้องการไปใช้ชีวิต ไปเรียน ไปทำงาน สอบวัดระดับภาษาเพื่อขอวีซ่าต่าง ๆ ที่ประเทศเยอรมัน รวมถึงผู้ที่ต้องการฝึกทักษะภาษาให้ดีขึ้น สอนครบ 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ✔️ รับสอนตั้งแต่ผู้เริ่มต้นหรือไม่มีพื้นฐาน ไปจนถึงระดับสูง ✔️ ออกแบบการสอนตามความต้องการ และพื้นฐานของผู้เรียน ✔️ รับสอนระดับ A1, A2, B1 และ B2 ✔️ ติวสอบ Goethe, Telc และ DTZ *อัพเดตเนื้อหาข้อสอบเป็นปัจจุบัน ✔️ ทบทวนบทเรียน เพิ่มเกรด เข้ามหาวิทยาลัย **กรณีสอนแบบกลุ่ม จะเป็นกลุ่มเล็ก 6-10 คน** 📝 ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้ชีวิต การทำงานและเรียนต่อที่เยอรมัน 📝 รับงานแปลเอกสาร และงานล่าม