Phiraya Songbutra

Phiraya Songbutraสอนพิเศษ/ติวภาษาอังกฤษ

275 บาท/ชม.300.50 ชม.
(22)

วิดีโอแนะนำตัว

แนะนำตัว

✨ฟรี! คลาสทดลอง✨ สำหรับผู้เรียนใหม่ที่สนใจลงเรียนกับปาล์ม เพื่อให้สามารถคุยลงลึกถึงเป้าหมายในการเรียนภาษา และได้เห็นสไตล์การสอนของปาล์มเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจอย่างครบถ้วนที่สุดค่ะ☺️👍🏽 สวัสดีค่ะ ชื่อปาล์มนะคะ เป็นนักเรียนในระบบการศึกษาไทยตั้งแต่อนุบาลจนถึงมหาวิทยาลัยที่มีความสนใจทางด้านภาษาอังกฤษและใช้เวลากับตรงนี้มาโดยตลอดค่ะ ★ มีประสบการณ์แข่งขันภาษาอังกฤษทางด้านการพูด (Public Speech) และการแสดงละครเป็นภาษาอังกฤษ (Stageplay/Skit) มาตลอดช่วงมัธยมปลายและมหาวิทยาลัย ดังนั้นเรื่องทักษะการพูดหายห่วงได้แน่นอนค่ะ ★ ทางด้านวิชาการ ปาล์มใช้คะแนน BMAT และ IELTS ยื่นเข้าคณะแพทยศาสตร์ในโครงการพิเศษรอบ Portfolio ซึ่งทางมหาวิทยาลัยได้พิจารณารับเข้าศึกษาค่ะ (รายละเอียดเพิ่มเติมที่ส่วน Education Background ด้านล่างเลยค่ะ) ★ ระหว่างศึกษาวิชาภาษาอังกฤษทางการแพทย์ได้คะแนนรายวิชาภาษาอังกฤษในระดับ A ทั้งหมด จากประวัติคร่าวๆ จะเห็นว่าปาล์มอยู่ในแวดล้อมที่ทำให้เข้าใจ pain point ของผู้ที่เริ่มเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ 2 พอสมควรเลยค่ะ ดังนั้นหากรู้สึกสนใจพัฒนาภาษาอังกฤษไม่ว่าจะเน้นเป็นทักษะในด้านไหน ลองมาพูดคุยและออกแบบการเรียนเพื่อพิชิตเป้าหมายไปด้วยกันได้เสมอเลยนะคะ!

ประวัติการศึกษา

★คณะแพทย์ศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (โครงการผู้มีความสามารถพิเศษทางวิชาการและภาษาอังกฤษ: MDX) ★[กำลังศึกษา] M.A. in English Language Studies (International Program) | ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ★2018: IELTS Academic overall band: 7.5 ★2023: CU-TEP 103 จาก 120 คะแนน ★2023: TU-GET 900 จาก 1,000 คะแนน *คะแนนสอบทั้งหมดเทียบได้กับ CEFR ระดับ C1 ซึ่งอ้างอิงจาก British Council มีความหมายว่า "ผู้ใช้ภาษาที่สามารถสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่วและเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ภาษาได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพสำหรับการสื่อสารในทุกระดับ"

หัวข้อที่สอนออนไลน์

★ทักษะพื้นฐานทางภาษาอังกฤษ: ฟัง พูด อ่าน เขียน ★ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ - CU-TEP/TU-GET - IELTS - TOEFL/TOEIC และอื่นๆ ✨ฟรี! คลาสทดลอง✨ สำหรับผู้เรียนใหม่ที่สนใจลงเรียนกับปาล์ม เพื่อให้สามารถคุยลงลึกถึงเป้าหมายในการเรียนภาษา และได้เห็นสไตล์การสอนของปาล์มเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจอย่างครบถ้วนที่สุดค่ะ☺️👍🏽 ขั้นตอนในการลงคลาสทดลอง 1. ผู้เรียนแชทมาพูดคุยถึงเป้าหมายในการเรียนภาษา (เพื่อให้สื่อสารภาษาอังกฤษได้คล่องมากขึ้น, เตรียมตัวสอบวัดระดับ, ฯลฯ) 2. ปาล์มส่งตารางเวลาเพื่อนัดหมายลงคลาสทดลอง โดยปกติแล้วคลาสทดลองจะใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีค่ะ 3. เข้าคลาสทดลองและพูดคุยถึงเป้าหมาย-วางแผนการเรียนร่วมกัน เพื่อตอบสนองต่อเป้าหมายของผู้เรียนให้มากที่สุดค่ะ! ขั้นตอนการลงคลาสเรียนปกติ 1. ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการจองจะเป็น 8 ชั่วโมง-1 วันก่อนเวลาเรียนจริงค่ะ ปาล์มลองสังเกตจากนักเรียนหลายๆ ท่านที่จองล่วงหน้าด้วยระยะเวลาประมาณนี้จะได้คลาสค่ะ (หากกระชั้นชิดเกินไปอาจจะไม่ได้ตามช่วงที่ต้องการ เพราะตารางเวลาจะมีอัปเดตอยู่เรื่อยๆ ค่ะ🙇🏽‍♀️) 2. เมื่อเลือกเวลาที่คุณผู้เรียนสะดวกได้แล้วแมสเสจมาแจ้งปาล์มโดยตรงได้เลยค่ะ ปาล์มจะทำการล็อคคลาสเอาไว้ให้คุณผู้เรียนโดยเฉพาะ จะไม่มีการทับซ้อนกับผู้เรียนท่านอื่นๆ ค่ะ👍🏽 แล้วพบกันนะคะ👋🏽☺️

ความคิดเห็นที่เรียนออนไลน์

ณิชนันทน์ รักษ์ณรงค์
ณิชนันทน์ รักษ์ณรงค์19/08/2023
น้องชอบมากค่ะ
Metasit Jintaphanu
Metasit Jintaphanu12/08/2023
สอนดีครับ
Chompu Koed
Chompu Koed09/08/2023
คุณปาล์มสอนดีมากค่ะ อธิบายละเอียด เข้าใจผู้เรียน  มีการเตรียมการสอนอย่างดี ใครกำลังหาครูสอนภาษาอังกฤษอยู่แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า💖📚 
ชญาดา สหวิวรรธน์
ชญาดา สหวิวรรธน์21/07/2023
เด็กๆชอบคุณปาล์มมากๆค่ะ ที่บ้านให้เรียนกับพี่ปาล์มทั้ง2คนเลยค่ะ ชอบที่ครูใจเย็นอธิบายดีมากๆค่ะ
siwanut limkul
siwanut limkul20/07/2023
สอนดี อธิบายและยกตัวอย่างได้ชัดเจนครับ
สาธิญา  พงษ์ไทย
สาธิญา พงษ์ไทย27/06/2023
คุณครูเก่งมากๆ ค่ะมีความรู้ด้านภาษาอังกฤษครบทุกด้าน สำเนียงดี สอนสนุก
ทิฆัมพร จันทนา
ทิฆัมพร จันทนา26/06/2023
ครูพี่ปาล์มสอนเป็นกันเองมากค่ะ ใจเย็นและรับฟังนักเรียนสุดๆ 💖💖💖
tuangsalun  sriyanyong
tuangsalun sriyanyong22/06/2023
พี่ปาล์มสอนดี ใจเย็นมาก มีสื่อการสอนแล้วก็เนื้อหาที่ทำให้เข้าใจง่าย เรียนแล้วเวลาผ่านไปไวมาก❤️
Kusuma  Jaisuk
Kusuma Jaisuk21/06/2023
ขอคอมเม้นอีกรอบนะคะ คุณครูน้องปาล์มมี่สอนดีมากๆๆๆๆๆๆ พี่ขวัญที่เคย งง เรื่องแกรมม่ามาทั้งชีวิต มาเข้าใจจริงจังก็ตอนเรียนกับครูคนนี้แหละ สุดยอดเลยค่ะ คุณครูคนนี้ เตรียมสอนอย่างดี มีเอกสารประกอบ มีความพร้อมสุดๆๆๆๆ พี่ขวัญให้พันดาวเลยค่ะ (ห้าดาวมันน้อยไป😄)❤️❤️❤️🍀🍀🍀
ชญาดา สหวิวรรธน์
ชญาดา สหวิวรรธน์17/06/2023
ครูพี่ปาล์มน่ารักมากค่ะ เรียนสนุก ได้คำศัพท์ใหม่ๆเยอะมาก น้องชอบมากๆค่ะ
Narudee Henry
Narudee Henry12/06/2023
ครูเตรียมการสอนดีมากค่า💖💖
วีรภัทร เพ็ญสวัสดิ์
วีรภัทร เพ็ญสวัสดิ์12/06/2023
สอนละเอียดเข้าใจง่าย
Aun Aun
Aun Aun07/06/2023
พี่ปาล์มสอนละเอียดดีมากค่ะ การออกเสียงชัดเจนมาก💙
ilada sugkabut
ilada sugkabut01/06/2023
ครูน่ารักมากๆสอนเข้าใจหมดเลยใจดีมากๆเลยค่ะ
บัณฑิตา เบ็ญจศักดิ์
บัณฑิตา เบ็ญจศักดิ์01/06/2023
ครูใจดีมากค่ะ คุยง่าย เรียนเข้าใจง่ายมากค่ะชอบมากๆค่ะ💖💖💖