Supharat Kiattithanayot

Supharat Kiattithanayotสอนพิเศษ/ติวภาษาจีน

350 บาท/ชม.29.92 ชม.
(5)

วิดีโอแนะนำตัว

แนะนำตัว

สวัสดีค่ะ เหล่าซือชื่อ หนู นะคะ อายุ 27 ปี 🔆เหล่าซือเน้นสอนสบายๆ ไม่เครียด สนุกกับการเรียนและนำไปใช้ได้จริง 🔆เน้นความเป็นกันเอง และปรับเนื้อหาการเรียนตามสไตล์ที่นักเรียนต้องการเรียน 🔆เรียนที่โรงเรียนไม่ทัน เรียนไม่เข้าใจเนื้อหาที่โรงเรียนมาติวใหม่ไปพร้อมกับเหล่าซือนะคะ😊 สอนน้องๆตั้งแต่อ.1 - ม.6 / คนที่ยังไม่มีพื้นฐาน 📌ประสบการณ์ทำงาน📌 * ครูสอนภาษาจีน Full Time ให้กับโรงเรียนหลักสูตร Montessori สอนภาษาจีนผ่านกิจกรรม ตั้งแต่ระดับชั้น อ.1-อ.3 และระดับชั้นอื่นๆ ประสบการณ์ทำงาน 2 ปี * Chinese Sales Coordinator & Logistics Controller ( Export ) * ปัจจุบันเป็นครูสอนภาษาจีนออนไลน์ Freelance

ประวัติการศึกษา

🔹จบปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาจีน มหาวิทยาลัยรังสิต เกียรตินิยมอันดับ 1 🔹ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนสิรินธรประจำปี2562 ครั้งที่10 สถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หัวข้อที่สอนออนไลน์

🔸สอนภาษาจีนเด็กเล็กผ่านกิจกรรม เรียนผ่านเล่นเน้นสนุก อายุ3ขวบครึ่ง++ (เหมาะสำหรับน้องๆวัยอนุบาลที่ไม่ได้ไปโรงเรียน พ่อแม่อยากให้น้องได้เรียนภาษาจีนผ่านการเล่นการทำกิจกรรม) 🔸สอนภาษาจีนพื้นฐาน สำหรับคนที่ยังไม่มีพื้นฐาน 🔸สนทนาภาษาจีนพื้นฐานทั่วไป 🔸สอนการบ้าน 🔸 ติวสอบ HSK 1-4 🔹ราคาเรียน 350-400 / ชม. / คน (แล้วแต่เนื้อหาเรียน) สอบถามได้ก่อนนะคะ😊 **ภาษาจีนผ่านกิจกรรม 400/ชม. 📌จองเวลาเรียนล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันนะคะ 📌เปลี่ยนเวลาเรียนหรือยกเลิก แจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

ความคิดเห็นที่เรียนออนไลน์

chalisa paisitprasert
chalisa paisitprasert05/12/2023
ครูน่ารักมากเลยยเฟรนลี่สุดๆๆ
Kriengsak Tangchitsumran
Kriengsak Tangchitsumran18/09/2023
รู้สึกดีใจที่ได้เรียนกับคุณครูที่ใจเย็นและสอนได้เข้าใจดีมาก คุณครูได้ใส่เทคนิคต่างๆเพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น ในส่วนของผมเองต้องการแค่สามารถพูดและฟังตอบรับได้เป็นเรื่องหลัก ส่วนอ่านนั้นเป็นเรื่องรองลงมา คุณครูได้ออกแบบการสอนตามความต้องการได้ดี แต่ทั่งนี้ ผมเองก็ต้องทำการบ้านท่องจำเพื่อให้การเรียนครั้งต่อไปเข้าใจมากขึ้นครับ ขอบคุณคุณครูครับ
Chatnapa Teeranitiwutipong
Chatnapa Teeranitiwutipong31/05/2022
เหล่าซือสอนสนุก เข้าใจง่าย
วิชขุดา กุลธน
วิชขุดา กุลธน26/05/2022
ลูกสาว 4 ขวบ บอกเหล่าซือสอนสนุกมากค่ะ