วรพัฒน์ ทองเจือ

วรพัฒน์ ทองเจือ

คณิตศาสตร์250 บาท/ชม.3.27 ชม.
(1)

วิดีโอแนะนำตัว

แนะนำตัว

สวัสดีครับน้องๆ พี่ชื่อครูพี่เต้นะครับ เป้นคุณครูและติวเตอร์วิชาคณิตศาสตร์ สอนคณิตศาสตร์ได้ตั้งแต่ระดับชั้น ป.1 จนถึง ม.6 และระดับมหาวิทยาลัยด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็นบทไหน เรียนไม่เข้าใจ ทำการบ้านไม่ได้ หรือเตรียมสอบทั้งในโรงเรียน รวมไปถึงสอบเข้าและสอบแข่งขันต่างๆ พี่ก็ติวให้ได้ครับ สอนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน เน้นความเข้าใจถึงที่มาที่ไปกันเลย รวมไปถึงระดับ advance เทคนิคต่างๆ ก็มีให้มากมายครับ จบการศึกษา ป.ตรี คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เกรดเฉลี่ย 3.43 เกียรตินิยมอันดับ 2 ประสบการณ์สอน เป็นคุณครูสอนคณิตศาสตร์ในระดับชั้น ม.ปลาย เป็นติวเตอร์ในสถาบันกวดวิชา ประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี การันตี รู้ลึก รู้จริง สอนเข้าใจง่าย ปรับการสอนตามผู้เรียนแต่ละคน ยังไงลองมาพูดคุยและมาเรียนกันได้นะครับ พี่จะตั้งใจสอนน้องๆ อย่างเต็มความสามารถ และจะดูแลน้องๆ อย่างดีที่สุดครับ แล้วพบกันนะครับ

ประวัติการศึกษา

จบการศึกษาปริญญาตรีวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เกียรตินิยมอันดับ 2 เกรดเฉลี่ย 3.43

หัวข้อที่สอน

คณิตศาสตร์ตั้งแต่ระดับชั้น ป.1 ถึง ม.6 ในทุกรายวิชา ทั้งพื้นฐานและเพิ่มเติม ทบทวนเนื้อหาในห้องเรียน สอนการบ้าน แบบฝึกหัด ตอบข้อสงสัยในทุกหัวข้อ หรือต้องการเรียนล่วงหน้าก็ได้ ติวสอบเข้าและสอบแข่งขันทุกสนามที่มีวิชาคณิตศาสตร์ แคลคูลัส 1 ในระดับมหาวิทยาลัย

ความเห็น

นราวิชญ์  ภูธรรมะ
นราวิชญ์ ภูธรรมะ2021-07-22
ครูใจดี เรียนแล้วไม่เครียด ตรงไหนที่เราตอบไม่ได้หรือไม่เข้าใจ ครูก็สามารถอธิบายให้เราเข้าใจได้ง่าย