Srisuda Rangkai

Srisuda Rangkaiสอนพิเศษ/ติวภาษาจีน

250 บาท/ชม.46.99 ชม.
(6)

วิดีโอแนะนำตัว

แนะนำตัว

ตอนนี้ขอปิดรับนักเรียนนะคะ ชั่วโมงสอนเต็มแล้วค่า🙏 同学们好! สวัสดีค่าา นักเรียนที่น่ารักทุกๆคน 👋 🤔ปัญหาในการเรียนภาษาจีนของนักเรียนตอนนี้อะไรคะ? 😩กลัวเรียนไม่รู้เรื่อง? 🤑ค่าเรียนจะแพงเกินไป? 🤯ถ้าเรียนแล้วลืมละ? 🤐หรือกลัวออกเสียงไม่ได้? 🧑‍🏫ครูเบลล์พร้อมรับฟัง เข้าใจ และแก้ไขปัญหาไปด้วยกันค่ะ💪 เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง🧑‍🦳🧑‍🦰👱 เพื่อให้นักเรียนเข้าใจและได้ความรู้จริงๆ เรียนสบายๆแต่ได้ความรู้🤩 🎉โปรโมชั่น ➡️ทดลองเรียนฟรี 1 ชม. (ไม่รีบไม่ได้แล้ว/มีจำนวนจำกัด) 🎉ลดค่าเรียนเมื่อต่อครอส 😍เรียนแล้วมีข้อสงสัยถามครูเบลล์ได้ตลอดเวลา 😍แนะนำแอพฝึกภาษาจีนที่ใช้ได้จริง

ประวัติการศึกษา

🤓ครูเบลล์มีประสบการณ์ด้านการสอน ภาษาจีนที่ครบเครื่อง ครบครัน⭐⭐⭐⭐⭐ ➡️สะสมความรู้ด้านภาษาจีนมามากกว่า 8 ปี เริ่มเรียนภาษาจีนตั้งแต่ ม.4 จนถึงปริญญาตรี (วิชา Foundation Chinese ได้เกรด A ทั้งหมด) ➡️จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Top 3 ด้านภาษาจีนของประเทศ✨มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง✨จ.เชียงราย เกียรตินิยมอันดับ 2 ➡️สอบผ่าน 📃HSK 4 ตอน ม.6 210 คะแนน 📃HSK 5 ตอนปี 3 243 คะแนน 📃ปัจจุบันกำลังจะสอบ HSK 6 ➡️ฝึกสอนใน รร. แนวหน้าของประเทศ 🤎ฝึกสอน 2 สัปดาห์ที่ รร.ปทุมเทพวิทยาคาร รร.ประจำจังหวัดหนองคาย(ม.2 ม.5) 🤎ฝึกสอนชั้นปีที่ 5 ที่ รร.สาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่(สอน ม.1 ม.2 ม.4 ม.6) ➡️ได้รับทุนไปเรียนซัมเมอร์ที่ประเทศจีน จากสถาบันขงจื๊อ 2 สัปดาห์ แต่สละสิทธิ์ด้วยเหตุผลส่วนตัว ➡️มีประสบการณ์เป็นล่ามภาษาจีน 1 ปี ทำงานร่วมกับบริษัทผลิตยางรถยนต์ ผลิตสติ๊กเกอร์ ผลิตกระดาษ ทำหน้าที่แปลเอกสาร บันทึกรายงานการประชุมเป็นภาษาจีน แปลสดในที่ประชุม แปลสดในไลน์ผลิต ➡️เคยเป็นครูสอนภาษาจีนชั้น ป.4-6 ม.1-3 ที่ รร.เซ็นต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ➡️ตอนนี้เป็นติวเตอร์สอนภาษาจีนเต็มตัว

หัวข้อที่สอนออนไลน์

📝ครอสเรียนภาษาจีนของครูเบลล์ มีการปรับหลักสูตรให้เหมาะสมกับความต้องการนักเรียนแต่ละคน🤗 🇨🇳ครอสภาษาจีนพื้นฐาน 1 (ปูพื้นพินอิน เน้นทักษะฟังพูดอ่านเขียน บทสนทนา 6 บทที่เรียนมีวิดีโอประกอบ) 😎เมื่อเรียนจบครอสสามารถเข้าใจประโยคง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน เทียบเท่า HSK1-2 🇨🇳ครอสภาษาจีนพื้นฐาน 2 (เน้นการใช้คำศัพท์ แกรมม่าให้เน้น ทำแบบฝึกหัด) 😎เมื่อเรียนจบครอสสามารถพูดติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวัน การเรียน การท่องเที่ยว หรือการทำงานขั้นพื้นฐานได้ เทียบเท่า HSK3 🇨🇳ครอสภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร(ต่อจากครอสภาษาจีนพื้นฐาน 1 แต่จะเน้นไปในเรื่องการสื่อสารในชีวิตประจำวัน) 😎เมื่อเรียนจบครอสสามารถสื่อสารในชีวิตประจำวันได้ 🇨🇳ครอสติวสอบ HSK 1-4 (เน้นจำคำศัพท์ด้วยเทคนิคต่างๆ ฝึกทำข้อสอบจริง) 😎เมื่อเรียนจบครอสสามารถสอบ HSK ผ่าน 🇨🇳ครอสติวสอบ YCT 1-4 (เน้นจำคำศัพท์ด้วยเทคนิคต่างๆ ฝึกทำข้อสอบจริง) 😎เมื่อเรียนจบครอสสามารถสอบ YCT ผ่าน 🇨🇳ครอสติวสอบ PAT 7.4 (เน้นจำคำศัพท์ด้วยเทคนิคต่างๆ ฝึกทำข้อสอบจริง) 😎เมื่อเรียนจบครอสสามารถสอบ PAT 7.4 ผ่าน(เทียบเท่า HSK5) 🇨🇳ครอสติวเสริมภาษาจีนจากที่เรียนใน รร. ระดับประถมศึกษา (เน้นให้ผู้เรียนสนุกในการเรียนรู้ภาษาจีน โดยใช้แอพพลิเคชั่น หนังสือ สือต่างๆ ที่น่าสนใจในการสอนเพิ่มเติมจากที่เรียนใน รร. ให้นักเรียนเข้าใจมากยิ่งขึ้น) 😎เมื่อเรียนจบครอสสามารถทำข้อสอบได้คะแนน 80% ขึ้นไป 🇨🇳ครอสภาษาจีนระดับอนุบาลและก่อนอนุบาล (เน้นให้ผู้เรียนซึมซับภาษาจีนจากการเล่น สนุกและได้ความรู้) 😎เมื่อเรียนจบครอสเป็นการปลูกฝังภาษาจีนในการนำไปต่อยอดในอนาคต 🧑‍🏫ครูเบลล์จะทำให้นักเรียนหลงรักภาษาจีนจนสามารถสื่อสารได้ 💕มาเรียนกันเยอะๆนะคะ💕

ความคิดเห็นที่เรียนออนไลน์

Mintra Chaiwichian
Mintra Chaiwichian21/07/2022
เหล่าซือสอนเข้าใจง่ายมากเลยค่ะ ใจดีด้วย ใส่ใจนักเรียน สอนไม่ช้าไม่ไวเกินมีไรถามเหล่าซือได้ตลอดอธิบายละเอียดเนื้อหาที่เหล่าซือให้ก็ละเอียดด้วยค่ะ
Hemwadee hem4220@yahoo.com
Hemwadee hem4220@yahoo.com12/07/2022
คุณครูใจเย็น สอนดี เข้าใจง่าย เด็กๆชอบมากเลยคร้าาา💕
แฟม แฟม
แฟม แฟม08/02/2022
เรียนสนุกค่ะเข้าใจง่าย
ponchanok Kamnungsak
ponchanok Kamnungsak18/01/2022
คุณครูสอนดีมากเลยค่ะ อยากให้มาเรียนกับคุณครูเยอะๆนะคะ ครูสอนละเอียด สอนเข้าใจมากๆค่ะ ❤️
บัณฑิตา พิณทุวงศ์
บัณฑิตา พิณทุวงศ์11/11/2021
เหล่าซือน่ารักค่ะ ใจดี สอนเข้าใจง่ายใจเย็นเอาใจใส่ดีค่ะ