Kewalee Jatuphat

Kewalee Jatuphat

ภาษาอังกฤษ250 บาท/ชม.56.56 ชม.
(9)

วิดีโอแนะนำตัว

แนะนำตัว

สวัสดีค่ะ ชื่อเกวนะคะ สไตล์การสอนสบายๆง่ายๆไม่เครียด เน้นสนุกสนานทั้งคนสอนและนักเรียน หัวข้อที่สนใจ มีหลากหลายทั้งเรื่อง เกมส์ การตูน แอนนิเมะ การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ประสบการณ์ชีวิต กีฬา และอื่นๆอีกมากมาย มีประสบการสอนเด็กประถมจนถึงวัยรุ่นและผู้ใหญ่ในประเทศฝรั่งเศสในฐานะอาสาสมัคร และ ในประเทศไทยในฐานะหัวหน้าค่ายอาสาสมัครนานาชาติ เกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษผ่านการลงมือทำ โดยเฉพาะกลุ่มที่ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลย หรือพอมีพื้นฐานอยู่บ้าง การสอนจะเน้นปูพื้นฐานให้ผู้เรียนสามารถนำไปต่อยอดเองได้ และปรับเปลี่ยนการลงรายละเอียดตามความสนใจของผู้เรียนแต่ละคน . ⚠️สำหรับนักเรียนที่สนใจจองคลาสเรียน⚠️ . - สนใจอยากพัฒนาจุดไหนพิมพ์บอกพี่เกวมาได้เลยจร้า - จองเวลาเรียนล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน - สามารถเลื่อนหรือยกเลิกนัดได้ โดยแจ้งล่วงหน้า 1 วัน หากไม่แจ้งหัก 50% ของค่าเรียน - มาสายเกิน 30 นาทีถือว่าขาดและหักเงินมัดจำ 50% ของค่าเรียน

ประวัติการศึกษา

- ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย Homeschool (วุฒิไทย) - ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย วุฒิอเมริกา GED (Ganeral Education Development) - คุณวุฒิการสอนภาษาอังกฤษสำหรับชาวต่างชาติ TEFL (Teaching English as a Foreign Language) - EFSET certificate รับรองระดับภาษาอังกฤษ C1-Advanced level

หัวข้อที่สอน

ภาษาอังกฤษ - การสนทนาทั่วไปในชีวิตประจำวัน - แกรมม่า - การออกเสียง - การฟัง พูด และอ่าน - สนทนาทางโทรศัพท์ (ทั่วไป) - สนทนาทางโทรศัพท์ (ในที่ทำงาน)

ความเห็น

Keroro T-Love
Keroro T-Love09/09/2021
5 ดาวไปเลยคะ พึ่งเคยใช้แอพนี้เป็นครั้งแรก เจอครูเกว ครูสอนสนุก เข้าใจง่าย เป็นกันเองดีคะ มีทริคด้วย ไว้จะมาเรียนอีกแน่นอนคะ
พิ้งกี้ พิ้งกี้.
พิ้งกี้ พิ้งกี้.30/08/2021
เรียนกับครูเกลสนุกมากค่ะ ครูเกลพูดเพราะมาก
Jirawan Kengket
Jirawan Kengket19/08/2021
เรียนกับครูเกลสนุกมากๆค่ะ สอนสนุก เป็นกันเอง เตรียมการสอนมาในสิ่งที่เราสนใจ มีเทคนิคการสอนให้เราเข้าใจง่าย อยากจองเป็นครูสอนประจำ ใครกำลังสนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษแนะนำเลยค่ะ
Infinity•
Infinity• 24/07/2021
เรียนกับครูเกวสนุกมากค่ะ เป็นกันเอง ได้คำศัพท์ใหม่ๆ ถามตอบสิ่งที่เราสงสัยหรือต้องการจะรู้ได้ตลอด ครูมีการเตรียมตัวที่ดีในการเตรียมบทเรียนที่เราสนใจ อยากแนะนำเพื่อนมาเรียนด้วยเลยค่ะ
Prin Laobandit
Prin Laobandit11/07/2021
เรียนกับครูเกว สนุกค่ะ ครูเตรียมบทเรียน ชีทเรียนได้ดี ได้คำศัพท์ใหม่ๆ ทำให้มีความมั่นใจในการพูดมากขึ้นค่ะ
Patcharawalai Cholaboon
Patcharawalai Cholaboon30/06/2021
เรียนกับพี่เกวสนุกมากเลยค่ะอยากกลับมาเลยกับพี่เขาอีกพี่เกวสอนดีมากสอนสนุกสอนดีพูดดีพูดเข้าใจพี่เกวเป็นกันเองมากคะให้5ดาวไปเลยคะไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามพี่เขาอีกได้ค่ะ พี่เขาไม่ดุเลยค่ะ
01/07/2021
สอนสนุก เป็นกันเอง ไม่เครียด เข้าใจในสิ่งที่ผู้เรียนบกพร่อง และแก้ให้ได้ตรงจุด ดีมากๆ เลยค่ะ 😊
Benyapa Klungnimit
Benyapa Klungnimit27/06/2021
ครูพี่เกลใจดีมากเลย สอนเข้าใจ เน้นสิ่งที่เรายังไม่แม่นให้แม่นขึ้น มีเกมแบบเป็นสรุปสิ่งที่เรียนให้เล่นเพื่อเราเราเข้าใจขึ้น เรียนเข้าใจมากๆเลยค่ะ
Sirima Thaenhin
Sirima Thaenhin20/06/2021
ครูเกวสอนดีมากคุยสนุก คือตอนแรกตื่นเต้นมาก กลัวครูจะรำคาญเรารึป่าว แต่ไม่เลยค่ะคือสอนดีมากสอนสนุกมากเลยทำให้เราไม่กดดันแถมยังมั่นใจขึ้นด้วย 🥰🥰🥰