ติวเตอร์พี่เบลล์

ติวเตอร์พี่เบลล์ สอนพิเศษ/ติวคณิต,วิทย์,ชีวะ

320 บาท/ชม.562.37 ชม.
(10)

วิดีโอแนะนำตัว

แนะนำตัว

สวัสดีครับน้อง ๆ ทุกคน พี่ชื่อ..พี่เบลล์..นะครับ พี่จบปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 1 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และจบปริญญาโทวิทยาศาสตร์ในสาขาชีววิทยา และเป็นติวเตอร์ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 12 ปี ..พี่เป็นคนสบายๆ ครับ เฮฮา มีการพูดคุยสนุก เล่นมุกบ้าง สอนไม่เครียดแน่นอนสำหรับน้องๆ ที่กลัวติวเตอร์ ส่วนใครต้องการความจริงจังพี่ก็สอนได้หายห่วง..

ประวัติการศึกษา

🥇ปริญญาตรี (เกียรตินิยมอันดับ 1) สาขาชีววิทยา มหาวิทยาสงขลานครินทร์ 🏆ปริญญาโท (หลักสูตร นานาชาติ/ นักศึกษาทุนผู้ช่วยวิจัย และทุนผู้ช่วยสอน) สาขาชีววิทยา มหาวิทยาสงขลานครินทร์ (มีผลงานตีพิมพ์ทางวิชาการในระดับนานาชาติ) 📋รับทุนเป็นนักวิจัยในงานวิจัยของกรมควบคุมโรค 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿เป็นนักวิจัยทุน ERAMUS เดินทางไปทำวิจัยที่ประเทศอังกฤษ 1 ปี 📔ติวเตอร์ทั่วไป (สอนออนไลน์ และสอนสด) ติวเตอร์ในสถาบัน 168 เอ็ดดูเคชั่น (สอนออนไลน์) 📔ติวเตอร์ และผู้ช่วยสอนในมหาวิทยาลัยในวิชาชีววิทยา กีฏวิทยา ชีวโมเลกุล และพันธุศาสตร์ 📌ปัจจุบัน เป็นนักศึกษาปริญญาเอก และเป็นนักวิจัยของกรมควบคุมโรค 📌เป็นติวเตอร์พิเศษโรงเรียนต่าง ๆ เพื่อนติวสอบแข่งขัน *ข้อมูลทั้งหมดสามารถตรวจสอบได้ครับ

หัวข้อที่สอนออนไลน์

📔ในการสอนพี่มีเอกสารให้น้อง ๆ ในการเรียนนะครับ พี่ทำเนื้อหาให้เข้าใจง่าย เป็นสรุปไว้อ่านสอบได้เลยครับ 📔วิชาที่พี่สามารถติวให้น้อง ๆ ได้จะมีดังนี้ครับ 📌 คณิตศาสตร์ในระดับ ป.1-6 และ ม.1-3 📌 วิทยาศาสตร์ในระดับ ป.1-6 และ ม.1-3 📌 วิชาชีววิทยาในระดับ ม.4-6 และระดับมหาวิทยาลัย 📌 สามารถสอนน้องๆ ที่เรียนหลักสูตร EP โดยมีเอกสารประกอบเป็นภาษาอังกฤษให้นะครับ 🇺🇸🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 โดยการสอนของพี่สามารถปรับได้ตามความต้องการของน้อง ๆ นะครับ 🟠สอนปรับพื้นฐาน สอนเพิ่มเติมจากที่เรียนในโรงเรียน 🟢สอนเน้นเนื้อหาเพื่อสอบ และทำเกรด 🔴ติวข้อสอบแข่งขัน ASMO, IJSO, TEDET, สพฐ, สสวท, สวช, ชีวะ สอวน ☘️🥇 ** สำคัญ: ถ้านัดเวลาเรียนแล้ว แต่ต้องการเลื่อนนัดพี่ขอให้น้องๆ แจ้งพี่ก่อนเวลาเรียน 2-3 ชม นะครับ พี่สามารถเลื่อนให้ได้ตามสะดวกครับ แต่ถ้าไม่แจ้งพี่ขออนุญาตตัดพ้อยครึ่งหนึ่งของค่าเรียนนะครับ **

ความคิดเห็นที่เรียนออนไลน์

Jenny boonkoet
Jenny boonkoet31/07/2022
ครูเบลล์สอนดีมาก สอนได้เข้าใจ และอธิบายรายละเอียดได้ดีมากๆ ค่ะ
Dhirada Kumpirarusk
Dhirada Kumpirarusk09/01/2022
ครูเบลล์ใจดี สอนดีมากครับ
Krit Sridoum
Krit Sridoum03/07/2021
พี่เบลสอนเข้าใจครับ อธิบายละเอียด
Apinya Sappasri
Apinya Sappasri03/02/2021
พี่เบลใจดีมากค่ะสอนเข้าใจง่ายมีเพิ่มเติมจากหนังสือเรียนค่ะเฟลลี่มากค่ะ
Sahachai Noomtuckp
Sahachai Noomtuckp15/11/2020
ครู มีการเตรียมการสอนมาดี เข้าใจง่าย เรียนแล้วสนุก ทำให้อยากเรียนเรื่อยๆ👍👍👍
กมลรัฐ เต็มปิยพล
กมลรัฐ เต็มปิยพล11/11/2020
สอนเข้าใจดีมากๆๆๆเฮฮามากๆค่ะ
Kai Kookkook
Kai Kookkook30/10/2020
พูดเร็วนิดนึง แต่ก็เข้าใจได้ สอนได้ดี สอนให้เข้าใจได้ง่าย