Learn German online one on one with tutor

Learn German
Online One on One

Online learning
via video call
2024

Reasons to learn German with GuruGooroo 👍

  • More affordable! Pay as you go! Starting from 300THB per 1 hour lesson
  • No need to prepay a lot of money to start
  • Plenty of teachers/tutors to choose from
  • 1-on-1 is the most efficient online learning method. 🚀

German tutor

บรรณสิน เปี่ยมพงศ์สานต์

บรรณสิน เปี่ยมพงศ์สานต์

ภาษาเยอรมัน350 THB/hr97.04 hr
(1)
กระผม นาวาอากาศตรี บรรณสิน เปี่ยมพงศ์สานต์ อายุ 34 ปี ปัจจุบันทำงานอยู่ที่กองทัพอากาศ ตำแหน่งนักบิน มีความสนใจที่จะเป็นติวเตอร์สอนภาษาเยอรมัน และวิชาอื่น ๆ เนื่องจากกระผมเคยใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศเยอรมนีมามาแล้ว 9 ปี ผมจึงอยากสอนและถ่ายทอดภาษาเยอรมันในระดับพื้นฐาน ใน 4 ทักษะคือ การฟัง การพูด การอ่านและการเขียน รวมทั้งไวยากรณ์ภาษาเยอรมันขั้นพื้นฐาน ตำราที่ใช้จะอ้างอิงจากหนังสือเรียนภาษาเยอรมัน เช่น Themen 1
พิมพ์นิภา ลพเมือง

พิมพ์นิภา ลพเมือง

ภาษาเยอรมัน450 THB/hr83.41 hr
(2)
ประสบการณ์: - 2013 นักเรียนฝึกงาน ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็ก ณ Evangelischen Kindergarten Lisztstraße in Lüdenschied - 2015 ติวภาษาเยอรมันระดับพื้นฐานให้กับนักศึกษาปี 1 ในสาขาภาษาเยอรมัน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - 2018 มัคคุเทศก์ให้กับชาวเยอรมัน ในจังหวัดเชียงใหม่ ขณะศึกษาอยู่ระดับปริญญาตรี ชั้นปี 4 - 2018 ล่ามภาษาเยอรมัน-ไทย ให้กับบริษัท 20Scoops จังหวัดเชียงใหม่ - 2016 ถึงปัจจุบัน ติวเตอร์ภาษาเยอรมันระดับพื้นฐาน-B2 สำหรับเด็กอายุ 5+ จนถึงผู้ใหญ่ - 2018 ถึงปัจจุบัน ผู้ดูแลผลิตภัณฑ์และผู้ติดต่อประสานงา...
สุกฤษฏิ์ เจริญวิลาศพงษ์

สุกฤษฏิ์ เจริญวิลาศพงษ์

ภาษาเยอรมัน500 THB/hr26.50 hr
(2)
สวัสดีครับ ผมเป็นแพทย์ไทย ในแฟรงเฟิร์ท ตอนนี้สอบใบอนุญาตเป็นแพทย์ที่เยอรมันเรียบร้อยแล้ว พอมีเวลาสอนภาษาเยอรมันระดับต้นและระดับกลางครับ ผมเริ่มเรียนภาษาเยอรมัน กลางปี 2019 และสอบผ่าน ใบประกาศระดับ B1 ใน6 เดือน ส่วน B2 ในเวลา1 ปี ภาษาเยอรมัน มีทริกภาษาค่อนข้างเยอะ ทำให้เป็นภาษาที่ท้าทาย และสนุกได้ ถ้าเรียนรู้ทริกเหล่านั้นไปด้วยจะทำให้ นักเรียนคล่องแคล่วได้เร็วขึ้นครับ ปล. Booking แล้วกรุณาแชทคอนเฟิร์มอีกครั้ง เพราะบางครั้งอยู่เวร จะไม่สามารถสอนตามตารางได้ครับ ปล. 2 แต่ละ เซสชั่น ขอความกรุ...
Korawee Charoenchokmanee

Korawee Charoenchokmanee

ภาษาเยอรมัน600 THB/hr0.00 hr
📢 “เรียนเยอรมันกับครูเจ้าของภาษาและคนไทย สอนสนุก เป็นกันเอง มีประสิทธิภาพ!!“ 🇩🇪 ‼️ สวัสดีค่ะ ชื่อแอนนะคะ ส่วนครูคู่หูของเราชื่อฟิล ขอต้อนรับทุกท่านที่สนใจเรียนภาษาเยอรมันนะคะ อยากเรียนภาษาเยอรมันกับเจ้าของภาษาแต่ยังไม่กล้าหรือกลัวจะไม่รู้เรื่อง ไม่ต้องกังวลแล้ว!ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ เพราะแอนจะสอนอยู่ในคลาสด้วยค่ะ ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเรียนไม่รู้เรื่องหรือไม่เข้าใจครูคนเยอรมันพูด โดยในแต่ละคลาสเราจะสอนร่วมกันคือ ครูคนเยอรมันจะสอนเป็นหลักในเรื่องของการออกเสียง การสนทนา หรือพูดประเด...
Poy

Poy

Eng,German400 THB/hr103.37 hr
(6)
สวัสดีค่ะ ปัจจุบันรับสอนภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมัน ทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม มีประสบการณ์การสอน 5 ปี และเคยใช้ชีวิตในต่างประเทศนานกว่า 15 ปีค่ะ . เคยสอนภาษาอังกฤษให้นักเรียนในหลากหลายระดับชั้น ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลจนถึงวัยทำงาน และเคยสอนภาษาเยอรมันให้นักเรียนที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน รวมถึงนักเรียนที่ผ่านการสอบมาแล้วแต่ยังสอบไม่ผ่าน จนสามารถสอบผ่านเพื่อรับ Goethe Zertifikat A1 . เคยเป็นอาจารย์พิเศษ สอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง และเคยเป็น...
Nunnapat  T

Nunnapat T

ภาษาเยอรมัน300 THB/hr5.70 hr
สวัสดีค่ะ ชื่อ วี นะคะ ตอนนี้เรียนอยู่ที่ TH Köln ค่ะ อยู่เยอรมันมาได้ 3 ปีแล้วค่ะ รับสอนภาษาเยอรมันระดับเบื้องต้นสำหรับคนที่มีพื้นฐาน และไม่มีพื้นฐาน ติวสอบวัดระดับ A1-A2 ประสบการณ์ผู้สอน กำลังศึกษาอยู่ระดับปริญญาตรีที่ประเทศเยอรมนี เคยสอนให้นักเรียนที่ไม่มีพื้นฐาน ไม่เคยเรียนภาษาเยอรมันมาก่อน สอบGoethe Zertifikat ที่เยอรมนีได้คะแนนรวม 72/100 ในระยะเวลาเตรียมสอบอยู่ที่ 5 สัปดาห์ ทำงานเป็นล่ามในงาน Messe (งานแฟร์/วิชาการ)
Mathias  Gevaert

Mathias Gevaert

English,Dutch,French,German350 THB/hr0.00 hr
I’m Mathias but you can call me Matt! I’m a student from Belgium, looking to study in Thailand and earn some extra money to support myself. I’m learning Thai as well. In my class I will take you on an adventure with language learning! I promise great progress and hands-on experience to learn English efficiently! I’ve been teaching English to a lot of my coworkers here and have been seeing great progress! I want to make sure you have fun while learning but also feel comfortable enough to tal...