Mild L.

Mild L.

English400 บาท/ชม.19.01 ชม.
(6)

วิดีโอแนะนำตัว

แนะนำตัว

I'm Tutor Mild. Let me be your foreign friend! Availability: 9:00AM - 10:00AM most days (Thailand Time) สนทนาภาษาอังกฤษแบบเพื่อน-พี่น้อง ไม่ใช้ตำรา ไม่เน้นหนังสือ เพราะการสร้างความชำนาญในการใช้ภาษาไม่ได้มาจากการท่องจำกฎไวยากรณ์ได้ทุกข้อ แต่มาจากการสร้างความทรงจำเกี่ยวกับเหตุการณ์จริงที่เคยได้ใช้คำศัพท์หรือพูดประโยคนั้นๆ เราจะมาคุยกันเกี่ยวกับทุกสิ่งที่น่าสนใจ ตั้งแต่หนัง เพลง ศิลปินคนโปรด ไปจนถึงเรื่องราวในชีวิตจริงหรือข่าวโลกรายวัน เพื่อให้ภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป Hello friends! My passion is the English language, everything about it but my most favorite has to be speaking. Using English in my daily life helps me connect with so many interesting people and find amazing content that cannot be found in our Thai language. I hope to expand my students' horizon and see them thrive in this big world full of opportunities!

ประวัติการศึกษา

- ป.โท Master's Degree: Boston University (วารสาร/Journalism) (USA) - ป.ตรี Bachelor's Degree: Babson College (ธุรกิจ/Business) (USA) - ม.ปลาย High School: International School Bangkok (Thailand) - ม.ต้น Middle School: สาธิต มศว ประสานมิตร (Thailand)

หัวข้อที่สอน

Conversational English (on any topic/adjustable to fit each student's goals and preferences)

ความเห็น

Fang WinTiZ
Fang WinTiZ2021-07-19
ครู Mild สอนดี ฟังง่าย เข้าใจง่าย ใจเย็น ไม่กดดัน พยายามตั้งใจฟังสิ่งที่เราพูด แม้บางคำเราจะพูดไม่รู้เรื่องก็ตาม 10 เต็ม 10 นะ สำหรับเรา 😉
Prin Laobandit
Prin Laobandit2021-07-15
เรียนกับครู Mind สนุกมากค่ะ ได้เรียนรู้ศัพท์ใหม่ๆ ได้ก้าวออกจาก comfort zone ค่ะ ได้พยายามพูดถึงหัวข้อใหม่ๆที่เราไม่เคยพูดเป็นภาษาอังกฤษอังกฤษค่ะ
Nanthakan D.
Nanthakan D.2021-07-06
ครูมายด์สอนดี แนะนำศัพท์ใหม่ๆ รูปประโยคการสือสารจริงๆ ที่ทันสมัย ทำให้พัฒนาการพูดและการสื่อสารได้ดีขึ้นค่ะ
Sudjanee Pornsopin
Sudjanee Pornsopin2019-07-13
ครูมายด์ มีขั้นตอนการสอน พูดคุยเป็นภาษาอังกฤษ ฝึกฟังและพูดได้ดีค่ะ
Wisa Kulapchote
Wisa Kulapchote2019-07-10
วันนี้เรียนกับครูพี่มายด์ครั้งแรก ทำให้รู้สึกว่าตัวเองโง่เง่าเต่าตุ่นเพิ่มขึ้นไปอีก555 ครูพี่มายด์ใจเย็น พยายามสังเกต ทำความเข้าใจในสิ่งที่เราจะสื่อ และคอยช่วยเวลาที่ติดขัด ค่อยๆเริ่มจากง่ายๆเรื่องทั่วไป รู้ตัวอีกทีอ้าว?ตอบไงดีศัพท์เริ่มยากละ555 หนักกว่านั้นรู้ตัวอีกที อ้าว!จะหมดเวลาละหรอ?คุยเพลินเชียว ถึงจะตอบได้บ้างตอบไม่ได้บ้างแต่ไม่ได้รู้สึกอึดอัดหรือน่าเบื่อเลย มีแต่อยากที่จะพัฒนาตัวเอง ทำยังไงฉันจะตอบให้ได้อธิบายให้เป็นนะอะไรแบบนี้มากกว่า โดยรวมคือ "ดีย์!!" ค่ะ???
Namfon Sukcharean
Namfon Sukcharean2019-07-01
น้องช่วยให้พยายามพูดภาษาอังกฤษดีค่ะ เรียนสบายๆค่ะ รู้สึกผ่อนคลาย ไม่เกร็ง ทำให้กล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นค่ะ